Welcome to Sysnet Board คู่มือ การใช้งานอุปกรณ์ Network. Please log in or sign up.
สมาชิกทั้งหมด
17,670
กระทู้ทั้งหมด
9,931
หัวข้อทั้งหมด
4,628

  • ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ KMPlayer คือโปรแกรมอะไร
    เริ่มโดย bornforu
    Read 36,543 times
0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

 

 
คือโปรแกรมดูหนังฟังเพลงอีกโปรแกรมนึงที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดีเลิศยว โปรแกรม KMPlayer 3.4 สามารถอ่านไฟล์หนังแล้วเพลงได้อย่างหลากหลายปรเภทที่มีอยู่ในปัจจุบัน เช่น VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, หรือแม้แต่ไฟล์เฉพาะอย่าง RealMedia แล้ว QuickTime โปรแกรมตัวนี้ก็สามารถที่จะอ่านไฟล์เหล่านี้ได้เลยโดยที่ไม่จำคือจะต้องดาวน์โหลด Codec มาเพิ่มเพิ่มเติมคล้ายโปรแกรต่างๆนาๆ KMPlayer ถูกพัฒนาด้วยโปรแกรมเมอร์ชาวเกาหลีผู้มีประสบการณ์อย่างเชียวชาญ เฝ้ารองรับการสร้างงานได้อย่างมากมายภาษารวมทั้งคงมีเวอร์ชันเมนูภาษาไทยของฉันด้วยเช่นกัน เพราะฉนั้นจึงคือประโยชน์กับผู้ที่ไม่ชอบใช้โปรแกรมเมนูภาษาอังกฤษอย่างมาก KMPlayer มีลูกเล่นอีกหลากหลายเช่น สามารถเปลี่ยน Themes ของตัวโปรแกรมได้ด้วยซึ่งมีผมสร้างการติดตั้ง อาจจะมี Skin หรือ Theme หลายแบบให้ฉันได้วิเคราะห์ใช้กันตามใจชอบเลย

เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงอีกโปรแกรมนึงที่จัดว่ามีชื่อเสียงอยู่ในระดับที่ดีใช้ได้ ด้วยความสามารถการสร้างงานของโปรแกรมที่ดีๆไม่ได้เป็นรองโปรแกรมต่างๆนาๆ บวกกับความสะดวกสบายในการใช้งานโปรแกรมแล้วที่สำคัญคือโปรแกรม Freeware ซึ่งกระผมสามารถที่อาจดาวน์โหลดโปรแกรมมาใช้กันได้แบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย และจุดเด่นของโปรแกรมที่จะไม่กล่าวไม่ได้เลยนั่นเป็นทักษะในการพิมพ์ภาพแล้วเสียงจากไฟล์ที่เรากำลังเล่นอยู่แล้วคงสามารถสัมผัสภาพหน้าจอจากไฟล์วีดีเยี่ยมโอที่กำลังเปิดอยู่ได้อีกด้วย
สำหรับในเวอร์ชัน 3.4 นี้ได้มีการเพิ่มความสามารถให้คอยงรับการเล่นไฟล์ 3D, เพิ่มเติมการคอยงรับ codec ใหม่ๆ, เติมการแสดง Album Art เมื่อเล่นไฟล์เสียง, พร้อมทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงบั๊กต่างๆเกี่ยวกับการแสดงผลที่เกิดขึ้นในรุ่นก่อนหน้านี้ และเฝ้ารองรับการสร้างงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 7 อีกด้วย

yod

โปรแกรมนี้ดีมากมาย ใช้อยู่เล่นได้ทุกไฟล์จิง ๆ ลองใช้กันดูนะค่ะ

.

KM player เป็นโปรแกรมที่ใช้ดูหนังไฟร์ MKV  ชึ่งไฟล์นี้เป็นไฟล์ที่ใหญ่และหาโปรแกรมที่ดูหนังแบบนี้ยากและโปรแกรมKM ก็ตอบโจทย์ได้ดีกว่าโปรแกรมอื่นคับ

ข้อมูลทั้งหมดที่คุณกำลังพูดคุณอยู่ถือได้ว่าเป็นความรู้สำหรับฉัน

ใช้ตัวนี้คับ ดีมากๆ เพิ่มตัวนี้ไปด้วยคับ

k-lite codec pack
[