ผู้เขียน หัวข้อ: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ  (อ่าน 26626 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

wong62

  • VIP
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 130
สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« เมื่อ: วันที่ 20 มีนาคม 2014, 00:44:01 »
สำหรับผู้ที่เจอปัญหาเรื่อง ddns ครับสำหรับ เว็บนี้ฟรี 100% (DNSdynamic will always be absolutely free.)
สมัครได้ที่นี่ครับ http://www.dnsdynamic.org/

DNSdynamic update behide nat
กรณีใช้ Mikrotik ต่อหลัง Load Balance หรือ Router ใช้สคริปนี้


# DDNS control automatic updates
# Set needed variables
:local username "Username"
:local password "Password"
:local hostname "Host Name"

:global dyndnsForce
:global previousIP

# print some debug info
#:log info ("IPddns-update: username = $username")
#:log info ("IPddns-update: password = $password")
#:log info ("IPddns-update: hostname = $hostname")
#:log info ("IPddns-update: previousIP = $previousIP")

# get the current IP address from the internet (in case of double-nat)
/tool fetch mode=http address="checkip.dyndns.org" src-path="/" dst-path="/dyndns.checkip.html"
:local result [/file get dyndns.checkip.html contents]

# parse the current IP result
:local resultLen [:len $result]
:local startLoc [:find $result ": " -1]
:set startLoc ($startLoc + 2)
:local endLoc [:find $result "</body>" -1]
:local currentIP [:pick $result $startLoc $endLoc]
:log info "dyndns-update: currentIP = $currentIP"

# Determine if dyndns update is needed
# more dyndns updater request details available at http://www.dyndns.com/developers/specs/syntax.html
:if (($currentIP != $previousIP) || ($dyndnsForce = true)) do={
    :set dyndnsForce false
    :set previousIP $currentIP
    /tool fetch user=$username password=$password mode=https address="www.dnsdynamic.org" src-path="/api/?hostname=$hostname&myip=$currentIP"
    :local result [/file get dyndns.txt contents]
    :log info ("IPddns-update: IPddns update needed")
    :log info ("IPddns-update: IPddns Update Result: ".$result)
    :put ("No-IPddns Update Result: ".$result)
} else={
    :log info ("IPddns-update: No IPddns update needed")
}
}



สำหรับต้องการระบุ out-interface

# Set needed variables
:local ddnsuser "Username"
:local ddnspass "Password"
:local theinterface "Wan Interface"
:local ddnshost "Host Name"

:local ipddns [:resolve $ddnshost];
:local ipfresh [ /ip address get [/ip address find interface=$theinterface ] address ]
:if ([ :typeof $ipfresh ] = nil ) do={
   :log info ("IPDNS: No ip address on $theinterface .")
} else={
   :for i from=( [:len $ipfresh] - 1) to=0 do={
      :if ( [:pick $ipfresh $i] = "/") do={
    :set ipfresh [:pick $ipfresh 0 $i];
      }
}
 
:if ($ipddns != $ipfresh) do={
    :log info ("IPDNS: IP-DynDNS = $ipddns")
    :log info ("IPDNS: IP-Fresh = $ipfresh")
   :log info "IPDNS: Update IP needed, Sending UPDATE...!"
   :local str "/api/?hostname=$ddnshost&myip=$ipfresh"
   /tool fetch address=www.dnsdynamic.org src-path=$str mode=https user=$ddnsuser \
         password=$ddnspass dst-path=("/IPDNS.".$ddnshost)
    :delay 1
    :local str [/file find name="IPDNS.$ddnshost"];
    /file remove $str
    :global ipddns $ipfresh
  :log info "IPDNS: IP updated to $ipfresh!"
    } else={
     :log info "IPDNS: dont need changes";
    }
}
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 15 พฤษภาคม 2015, 12:59:19 โดย yod »

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1881
    • Sysnet Center
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: วันที่ 20 มีนาคม 2014, 13:43:23 »
http://www.dnsdynamic.org/[/url]

DNSdynamic update behide nat
กรณีใช้ Mikrotik ต่อหลัง Load Balance หรือ Router ใช้สคริปนี้


# DDNS control automatic updates
# Set needed variables
:local username "Username"
:local password "Password"
:local hostname "Host Name"

:global dyndnsForce
:global previousIP

# print some debug info
#:log info ("IPddns-update: username = $username")
#:log info ("IPddns-update: password = $password")
#:log info ("IPddns-update: hostname = $hostname")
#:log info ("IPddns-update: previousIP = $previousIP")

# get the current IP address from the internet (in case of double-nat)
/tool fetch mode=http address="checkip.dyndns.org" src-path="/" dst-path="/dyndns.checkip.html"
:local result [/file get dyndns.checkip.html contents]

# parse the current IP result
:local resultLen [:len $result]
:local startLoc [:find $result ": " -1]
:set startLoc ($startLoc + 2)
:local endLoc [:find $result "</body>" -1]
:local currentIP [:pick $result $startLoc $endLoc]
:log info "dyndns-update: currentIP = $currentIP"

# Determine if dyndns update is needed
# more dyndns updater request details available at http://www.dyndns.com/developers/specs/syntax.html
:if (($currentIP != $previousIP) || ($dyndnsForce = true)) do={
    :set dyndnsForce false
    :set previousIP $currentIP
    /tool fetch user=$username password=$password mode=https address="www.dnsdynamic.org" src-path="/api/?hostname=$hostname&myip=$currentIP"
    :local result [/file get dyndns.txt contents]
    :log info ("IPddns-update: IPddns update needed")
    :log info ("IPddns-update: IPddns Update Result: ".$result)
    :put ("No-IPddns Update Result: ".$result)
} else={
    :log info ("IPddns-update: No IPddns update needed")
}
}



สำหรับต้องการระบุ out-interface

# Set needed variables
:local ddnsuser "Username"
:local ddnspass "Password"
:local theinterface "Wan Interface"
:local ddnshost "Host Name"

:local ipddns [:resolve $ddnshost];
:local ipfresh [ /ip address get [/ip address find interface=$theinterface ] address ]
:if ([ :typeof $ipfresh ] = nil ) do={
   :log info ("IPDNS: No ip address on $theinterface .")
} else={
   :for i from=( [:len $ipfresh] - 1) to=0 do={
      :if ( [:pick $ipfresh $i] = "/") do={
    :set ipfresh [:pick $ipfresh 0 $i];
      }
}
 
:if ($ipddns != $ipfresh) do={
    :log info ("IPDNS: IP-DynDNS = $ipddns")
    :log info ("IPDNS: IP-Fresh = $ipfresh")
   :log info "IPDNS: Update IP needed, Sending UPDATE...!"
   :local str "/api/?hostname=$ddnshost&myip=$ipfresh"
   /tool fetch address=www.dnsdynamic.org src-path=$str mode=https user=$ddnsuser \
         password=$ddnspass dst-path=("/IPDNS.".$ddnshost)
    :delay 1
    :local str [/file find name="IPDNS.$ddnshost"];
    /file remove $str
    :global ipddns $ipfresh
  :log info "IPDNS: IP updated to $ipfresh!"
    } else={
     :log info "IPDNS: dont need changes";
    }
}

ขอบคุณมากๆเลยครับพี่

หายไปนานเลย แต่มาที มีของมาแจกด้วย  ;D ;D ;D

mobilesuit

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 37
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: วันที่ 26 มีนาคม 2014, 17:22:02 »
ขอบคุณมากครับพี่ ip ไม่ยอม update ใน dyndns.com เลย วันนี้ขอเอาอันนี้ไปลองนะครับ ได้ผลยังไง เดี๋ยวมาแชร์ครับ  :)

Mr.Zenith

  • VIP
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 172
  • Central Radius Expert
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: วันที่ 27 มีนาคม 2014, 20:38:58 »
ของ DynDNS ผมใช้สคริปตามเวอร์ชั่นของ RouterOS ใน http://wiki.mikrotik.com/wiki/Dynamic_DNS_Update_Script_for_dynDNS ก็ใช้ได้ปกติดีนะครับ

ถ้าใช้ตัวฟรี (ที่สมัครไว้ตั้งแต่มันยังเปิดฟรีอยู่) Dynamic Host จะถูกลบออกบ่อยครับ ต้องเข้าไป Add ใหม่เรื่อยๆ
ผมเลยสมัครตัวเสียเงิน ไม่มีปัญหาเลยครับ ใช้ได้ดีมากๆ

mobilesuit

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 37
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: วันที่ 28 มีนาคม 2014, 14:06:35 »
สรุปว่า มันไม่ยอม update ไปที่เว็บ ddns อยู่ดีครับ ตอนนี้มึน ไม่รู้จะทำยังไง ใน mikrotik มี script ทั้งของ dyndns กับ dynamicdns แต่ไม่อัพเดทซักตัว  ???

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1881
    • Sysnet Center
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: วันที่ 28 มีนาคม 2014, 15:04:14 »

โดนแบนหรือเปล่าครับ หรือ ปรับเวลา NTP ถูกต้องมั้ยครับ

ผมเองก็ใช้อยู่น่ะ ทำ VPN ระหว่างบ้านกะที่ร้าน ใช้ Mikrotik 2 ตัว และใช้ Dynamic DNS ของ dyndns.org

mobilesuit

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 37
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: วันที่ 29 มีนาคม 2014, 23:55:57 »
ครับ ตอนนี้ก็ยังลองผิด ลองถูกไปเรื่อยครับ แต่ได้ความช่วยเหลือจากคุณ tOn— กับคุณ yuttapong แล้ว ไม่แน่รอบนี้สคริปต์อาจจะเวิร์คครับ ต้องรอ ip มันเปลี่ยนก่อนน่ะครับ (ไม่กล้ากด reboot Router ครับ เพราะโทรศัพท์จะดังต่อเนื่องไม่หยุดทันทีที่เน็ตใช้ไม่ได้ 555)

ถามเพิ่มเติมเรื่องโดนแบนครับ แบนนี่คือ เว็บ dyndns เค้าจะแบนเราใช่ไหมครับ แล้วถ้าเราตั้งเวลาให้สคริปต์มันเช็ค จากทุกๆ 1 นาที ให้เป็นทุกๆ 1 ชั่วโมง แบบนี้จะทำให้โดนแบนอีกไหมครับ หรือไม่เกี่ยวกันเลย

เรื่องเวลาใน NTP ผมเข้าใจว่า ผมน่าจะทำแล้วครับ เพราะกดเข้าไปดูใน Clock กี่ทีๆ เวลาก็ตรงนะครับ  :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 29 มีนาคม 2014, 23:59:18 โดย mobilesuit »

mobilesuit

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 37
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2014, 16:13:32 »
ได้แล้วนะครับพี่ยอด ได้ความช่วยเหลือจากคุณ yuttapong สคริปต์ ddns ก็เลยทำงานตลอดแล้วครับ ขอบคุณมากครับ

yuttapong

  • Mikrotik
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 245
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: วันที่ 14 พฤษภาคม 2014, 16:45:58 »
http://www.dnsdynamic.org/[/url]

DNSdynamic update behide nat
กรณีใช้ Mikrotik ต่อหลัง Load Balance หรือ Router ใช้สคริปนี้


# DDNS control automatic updates
# Set needed variables
:local username "Username"
:local password "Password"
:local hostname "Host Name"

:global dyndnsForce
:global previousIP

# print some debug info
#:log info ("IPddns-update: username = $username")
#:log info ("IPddns-update: password = $password")
#:log info ("IPddns-update: hostname = $hostname")
#:log info ("IPddns-update: previousIP = $previousIP")

# get the current IP address from the internet (in case of double-nat)
/tool fetch mode=http address="checkip.dyndns.org" src-path="/" dst-path="/dyndns.checkip.html"
:local result [/file get dyndns.checkip.html contents]

# parse the current IP result
:local resultLen [:len $result]
:local startLoc [:find $result ": " -1]
:set startLoc ($startLoc + 2)
:local endLoc [:find $result "</body>" -1]
:local currentIP [:pick $result $startLoc $endLoc]
:log info "dyndns-update: currentIP = $currentIP"

# Determine if dyndns update is needed
# more dyndns updater request details available at http://www.dyndns.com/developers/specs/syntax.html
:if (($currentIP != $previousIP) || ($dyndnsForce = true)) do={
    :set dyndnsForce false
    :set previousIP $currentIP
    /tool fetch user=$username password=$password mode=https address="www.dnsdynamic.org" src-path="/api/?hostname=$hostname&myip=$currentIP"
    :local result [/file get dyndns.txt contents]
    :log info ("IPddns-update: IPddns update needed")
    :log info ("IPddns-update: IPddns Update Result: ".$result)
    :put ("No-IPddns Update Result: ".$result)
} else={
    :log info ("IPddns-update: No IPddns update needed")
}
}



สำหรับต้องการระบุ out-interface

# Set needed variables
:local ddnsuser "Username"
:local ddnspass "Password"
:local theinterface "Wan Interface"
:local ddnshost "Host Name"

:local ipddns [:resolve $ddnshost];
:local ipfresh [ /ip address get [/ip address find interface=$theinterface ] address ]
:if ([ :typeof $ipfresh ] = nil ) do={
   :log info ("IPDNS: No ip address on $theinterface .")
} else={
   :for i from=( [:len $ipfresh] - 1) to=0 do={
      :if ( [:pick $ipfresh $i] = "/") do={
    :set ipfresh [:pick $ipfresh 0 $i];
      }
}
 
:if ($ipddns != $ipfresh) do={
    :log info ("IPDNS: IP-DynDNS = $ipddns")
    :log info ("IPDNS: IP-Fresh = $ipfresh")
   :log info "IPDNS: Update IP needed, Sending UPDATE...!"
   :local str "/api/?hostname=$ddnshost&myip=$ipfresh"
   /tool fetch address=www.dnsdynamic.org src-path=$str mode=https user=$ddnsuser \
         password=$ddnspass dst-path=("/IPDNS.".$ddnshost)
    :delay 1
    :local str [/file find name="IPDNS.$ddnshost"];
    /file remove $str
    :global ipddns $ipfresh
  :log info "IPDNS: IP updated to $ipfresh!"
    } else={
     :log info "IPDNS: dont need changes";
    }
}

คุณ ยอดครับ ลองเทส ทั้งสอง สคลิป แล้วครับ ไม่ยอมอัพเดทให้ครับ  

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1881
    • Sysnet Center
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: วันที่ 14 พฤษภาคม 2014, 18:07:53 »
น่าจะใช้ไม่ได้กับ firmware ตัวใหม่แล้วอะครับ เดี๋ยวผมลองหาดูให้ใหม่นะครับ

yuttapong

  • Mikrotik
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 245
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: วันที่ 14 พฤษภาคม 2014, 18:17:20 »
ครับ ขอบคุณครับ

tawatchai_mwf

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 12
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: วันที่ 3 กรกฎาคม 2014, 22:11:09 »
ขอความช่วยเหลือครับ...ผมไม่สามารถ Set Dynanic DNS ลงบน Mikrotik ได้ครับ ผบลองทุกเวอร์ชั่นแล้วครับ ไม่ทราบผมผิดขั้นตอนไหนครับ ผมทำตามคำแนะนำในเว็บแล้วครับ
ขอคำแนะนำด้วยครับ มือใหม่ครับ

ขอบคุณครับ

yuttapong

  • Mikrotik
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 245
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: วันที่ 4 กรกฎาคม 2014, 10:30:49 »
ลองทำตามหัวข้อนี้หรือยังครับ  ตอนนี้ host ของ no-ip ใช้ได้ปกติแล้วครับ
https://www.sysnetcenter.com/board/index.php/topic,991.0/
แต่ถ้าไม่อยากเขียนสคลิป ก็อัพเป็น V6.14 ขึ้นไปครับ จะมี Dynamic DNS ให้ครับ ทำตามหัวข้อนี้ได้เลยครับ
https://www.sysnetcenter.com/board/index.php?topic=2581.0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 4 กรกฎาคม 2014, 10:42:23 โดย yuttapong »

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1881
    • Sysnet Center
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: วันที่ 4 กรกฎาคม 2014, 12:33:42 »

ผิดตรงขั้นตอนไหนครับ

tawatchai_mwf

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 12
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: วันที่ 4 กรกฎาคม 2014, 19:59:03 »
ขอบคุณมากครับ คุณ ยุทธพงษ์ สำหรับคำแนะนำดีๆ
  แต่ผมได้สมัคร Dyndns รายปีไวัแล้ว ผมอยากใช้ตัวนี้ ผมต้องทำอย่างไรบ้างครับ


tawatchai_mwf

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 12
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: วันที่ 4 กรกฎาคม 2014, 20:04:54 »
สวัสดีครับคุณ ยอด
  ผมรบกวนคุณยอดช่วยแนะนำการวางสคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ให้ผมสักหน่อยได้มั้ยครับ ผมมือใหม่มากครับ แต่ใจรักทางนี้ครับ

ขอบคุณล่วงหน้าไว้ณ.ที่นี้ครับ

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1881
    • Sysnet Center
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: วันที่ 4 กรกฎาคม 2014, 20:47:30 »
ไม่แน่ใจว่าเหมือนของเดิมหรือเปล่า ผมเปลี่ยนไปมาเพราะชนกับตัวแปลที่เป็น global ของ script อันอื่น แต่ใช้งานได้แน่นอนครับ เพราะผมใช้อยู่ ทำ vpn ระหว่างบ้านกับที่ร้านในเซียร์

เปลี่ยนตรง xxxx ครับ


โค๊ด: [Select]
# Set needed variables
:local username "xxxx"
:local password "xxxx"
:local hostname "xxxx"

:global AdyndnsForce
:global ApreviousIP

# print some debug info
#:log info ("UpdateDynDNS: username = $username")
#:log info ("UpdateDynDNS: password = $password")
#:log info ("UpdateDynDNS: hostname = $hostname")
#:log info ("UpdateDynDNS: ApreviousIP = $ApreviousIP")

# get the current IP address from the internet (in case of double-nat)
/tool fetch mode=http address="checkip.dyndns.org" src-path="/" dst-path="/dyndns.checkip.html"
:delay 1
:local result [/file get dyndns.checkip.html contents]

# parse the current IP result
:local resultLen [:len $result]
:local startLoc [:find $result ": " -1]
:set startLoc ($startLoc + 2)
:local endLoc [:find $result "</body>" -1]
:local currentIP [:pick $result $startLoc $endLoc]
#:local currentIP get [/ip address find interface=pppoe-out1]
:log info "UpdateDynDNS: currentIP = $currentIP"

# Remove the # on next line to force an update every single time - useful for debugging,
# but you could end up getting blacklisted by DynDNS!

:set AdyndnsForce true

# Determine if dyndns update is needed
# more dyndns updater request details http://www.dyndns.com/developers/specs/syntax.html

:if (($currentIP != $ApreviousIP) || ($AdyndnsForce = true)) do={
   :set AdyndnsForce false
   :set ApreviousIP $currentIP
   :log info "$currentIP or $ApreviousIP"
   /tool fetch user=$username password=$password mode=http address="members.dyndns.org" src-path="nic/update?system=dyndns&hostname=$hostname&myip=$currentIP&wildcard=no" dst-path="/dyndns.txt"
   :delay 1
   :local result [/file get dyndns.txt contents]
   :log info ("UpdateDynDNS: Dyndns update needed")
   :log info ("UpdateDynDNS: Dyndns Update Result: ".$result)
   :put ("Dyndns Update Result: ".$result)
} else={
   :log info ("UpdateDynDNS: No dyndns update needed")
}

tawatchai_mwf

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 12
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: วันที่ 5 กรกฎาคม 2014, 12:08:29 »
คุณ ยอด ครับ

ผมได้ลองเอาสคริปตัวใหม่ใหม่ที่คุณยอดให้มา แล้วทำตามขั้นตอนของหัวข้อ " การ Set Dynanic DNS บน Mikrotik โดยใช้ Service DynDNS.org " ได้ลองเข้าดูใน dyndns.com ค่า IP Address ไม่ตรงกันครับ ผมผิดขั้นตอนไหนครับ มีคำแนะนำเพิ่มเติมมั๊ยครับ ผมแนบรูปมาด้วยครับ

ขอบคุณมากครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 5 กรกฎาคม 2014, 12:11:43 โดย tawatchai_mwf »

yod

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1881
    • Sysnet Center
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: วันที่ 5 กรกฎาคม 2014, 14:06:19 »

ฝั่งขา wan ของ Mikrotik เป็น IP อะไรครับ

tawatchai_mwf

  • Mikrotik
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 12
    • อีเมล์
Re: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: วันที่ 5 กรกฎาคม 2014, 23:04:30 »
คุณ ยอดครับ

ณ. ตอนนี้ IP Address 115.87.115.7 ครับ


Share via facebook

moved
ย้ายแล้ว: สคริปสำหรับ DDNS ตัวใหม่ครับ

เริ่มโดย yod เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

0 ตอบ
1519 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 20 มีนาคม 2014, 13:43:39
โดย yod
xx
อยากสอบถาม เรื่อง DDNS

เริ่มโดย s.puwanai เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

2 ตอบ
1364 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 7 กรกฎาคม 2017, 19:55:21
โดย s.puwanai
xx
ปรึกษาการใช้ DDNS ของ thaiddns ครับ

เริ่มโดย bkw เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

3 ตอบ
2094 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 17 กันยายน 2015, 13:06:33
โดย yod
xx
d link dsl-2640bt ตั้งค่า ddns อย่างไรครับ

เริ่มโดย artit เมื่อ สอบถามข้อมูลทั่วๆไป ข่าวสารจากร้าน Sysnet Center

1 ตอบ
9741 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 22 เมษายน 2011, 17:21:59
โดย yod
xx
เปลี่ยนพอต ที่ใช้ DDNS เข้ามาแบบ HTTP ตรงไหนครับ

เริ่มโดย badmanbigini เมื่อ อุปกรณ์ Mikrotik Router

2 ตอบ
2521 อ่าน
กระทู้ล่าสุด วันที่ 12 มิถุนายน 2015, 13:46:07
โดย badmanbigini
 


Users found this pages searching for: