การสั่งซื้อสินค้า

ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ที่ผ่านมา (22 มีนาคม 2563) ทางร้านได้ดำเนินการย้ายร้านจาก ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต มาตั้งสำนักงานที่ หมู่บ้านภุมริน ซึ่งอยู่ด้านหลังศูนย์การค้าเซียร์รังสิตเป็นการถาวรครับ แผนที่

 

เปิดทำการ : วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 17.00 น. วันเสาร์ เวลา 09:00 - 13:00
สนับสนุนด้านเทคนิค : วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 17.00 น.
วันหยุด : วันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ รวมถึงประกาศวันหยุดพิเศษ

 
เนื่องจากอุปกรณ์ Network เป็นสินค้าที่ต้องทำความเข้าใจในหลักการทำงานพอสมควร ทางร้านจัดจำหน่ายทางหน้าร้าน และ Online มามากกว่า 13 ปี ถ้าเฉลี่ยลูกค้าวันละ 3 ท่าน หมายถึง เราได้ช่วยการสนับสนุนลูกค้ามากกว่าหลายพันราย และ เรามีประสบการณ์ในงานด้าน Network มากกว่า 20 ปี จึงมั่นใจว่าสามารถช่วยสนับสนุนในการเลือกอุปกรณ์ Network ตาม Solution ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุด รบกวนสอบถามรายละเอียดของอุปกรณ์ก่อนการสั่งซื้อนะครับ


*** สำหรับ SI, ผู้รับเหมาติดตั้ง เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการนำสินค้าไปติดตั้งในวันที่นัดกับลูกค้า รบกวนเผื่อเวลาในการสั่งสินค้าล่วงหน้าหลายๆวันก่อนที่จะนำไปติดตั้ง เพราะหลายๆครั้ง ทางร้านได้ส่งไปยังบริษัทขนส่งแล้ว แต่บริษัทขนส่งทำการส่งล่าช้า  ติดปัญหาบางประการ ทำให้วันที่นัดติดตั้งต้องเลื่อนไปด้วยครับ จะมีความเสียหายเกิดขึ้น ซึ่งทางร้านจะไม่สามารถรับผิดชอบให้ได้ ***

*** สินค้า Network เป็นประเภทสินค้าเฉพาะทาง การ Stock ในแต่ละ Model แต่ละ Brand จะไม่ได้เป็นการ Stock ในปริมาณมาก กรณีที่มีการสอบถามจำนวนไว้ หรือ ให้ทางร้านทำใบเสนอราคา ในวันที่ออก PO หรือสั่งซื้อสินค้า สินค้า Model/Brand นั้นๆ อาจจะถูกจัดจำหน่ายไปแล้ว ถ้าต้องการให้ทางร้านล๊อคสินค้าไว้ รบกวนมัดจำตามที่ทางฝ่ายขายแจ้งไว้ด้วยนะครับ ***

 

ทาง Line ID: @sysnet (รวดเร็วที่สุดครับ)

ทางโทรศัพท์ 02-102-4284, 083-199-7002, 089-489-5970

ทาง Email: info@sysnetcenter.com

กรณีต้องการใบเสนอราคา กรุณาแจ้งรายการสินค้าทาง Line @sysnet  หรือทาง Email: info@sysnetcenter.com ทางร้านจะดำเนินการทำใบเสนอราคาเป็น PDF ให้ครับ

หรือ กรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มนี้ได้เช่นกันครับ Click แบบฟอร์ม

ทางร้านมีราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เป็น SI, ผู้รับเหมารับติดตั้งงานระบบ Network, CCTV, ต้องการนำสินค้าไปจำหน่ายต่อ ยิ่งซื้อมากจะยิ่งลดมาก แจ้งมาทาง Line @sysnet  ทางร้านได้เลยครับ

 

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า และ บริการ

 

การชำระเงิน

โอนเงินทางเคาท์เตอร์ธนาคาร , Internet Banking, เอทีเอ็ม (ATM) ได้ตามบัญชีด้านล่างนี้ครับ

ชื่อบัญชี ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซิสเน็ต เซ็นเตอร์

KBANK ธ.กสิกรไทย สาขา เซียร์รังสิต 418-2-57681-1 ออมทรัพย์

SCB ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา เซียร์รังสิต 364-257406-5 ออมทรัพย์

 

การแจ้งชำระค่าสินค้า

  • แจ้งทาง Line @sysnet
  • แจ้งทาง Email พร้อมรายละเอียด วัน-เวลาที่โอน ธนาคารที่รับโอน พร้อมที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าที่ Email: info@sysnetcenter.com
  • กรณีสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบตะกร้า --> Login เข้าหน้า website --> ที่เมนูด้านบน เลือก My Account --> เลือก ฟอร์มแจ้งชำระเงิน
  • หรือ โทรศัพท์แจ้งวัน-เวลาที่โอนเงินพร้อม ที่อยู่เพื่อจัดส่งสินค้า ที่เบอร์ 02-992-5602, 083-199-7002, 089-489-5970 (เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการจัดส่งสินค้า รบกวนแจ้งทาง email ทางร้านจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดครับ)


เมื่อทางร้านตรวจสอบยอดเงินผ่าน Internet เรียบร้อย จะจัดส่งสินค้าให้อย่างรวดเร็วครับ
 

ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่จัดส่งสินค้าผ่านทาง SMS ไปยังเบอร์ที่ทางลูกค้าแจ้งไว้ ช่วงเวลาประมาณ 17.30 กรณีที่ลูกค้าไม่ได้รับ SMS (ทางเบอร์ลูกค้าอาจจะบล๊อก SMS ที่เป็น Service SMS ไว้) แจ้งสอบถามมาทาง Line@ ของทางร้านได้เลยครับ

  

การจัดส่งสินค้า

ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS (1-3 วัน)

100-300 บาท  (กรณีสินค้ามีน้ำหนักมาก คิดค่าจัดส่งตามจริง)

Kerry Express Thailand (1-3 วัน)

100-300 บาท ชำระค่าจัดส่งต้นทาง

Flash Express Thailand (1-3 วัน)

100-300 บาท ชำระค่าจัดส่งต้นทาง

Transport OK (1-3 วัน)

100-300 บาท ชำระค่าจัดส่งต้นทาง

ขนส่งด่วนเอกชน (1-3 วัน)

เชาวลิน ทรานสปอร์ต
เซ้าเทิร์น ดีลิเวอรี่ เซอร์วิส (SDS)
เอ็นทีซี รับ-ส่ง พัสดุด่วน (NTC)
จักรกริศน์ ทรานสปอร์ต
ไอที ทรานสปอร์ต (IT Trans)
พี ไอ เอ็น (PIN)

ชำระค่าจัดส่งปลายทาง เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

*** กรณีที่เป็น ข้ามเกาะ คิดค่าจัดส่งต้นทาง

ขนส่งด้วย Messenger

มีบริการจัดส่งโดย LalaMove คิดค่าส่งตามจริง

รับสินค้าที่ หมู่บ้านภุมริน หลังศูนย์การค้าเซียร์รังสิต

ทางร้านยินดีรับบัตรเครดิต Visa และ Master (ค่าธรรมเนียม 2%)
ราคาสินค้า 3,000 บาทขึ้นไปฟรีค่าธรรมเนียม  
แผนที่ร้าน

  

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

บริษัทขนส่งเอกชน

- จัดส่งสินค้า ในเวลาประมาณ 16.00-17.00 (บริษัทขนส่งส่วนใหญ่หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) กรณีชำระค่าสินค้าหลัง 15.00 ทางร้านจะทำการส่งสินค้าในวันถัดไป

- การรับสินค้า ทางบริษัทขนส่งจะโทรศัพท์แจ้งลูกค้าทางเบอร์ที่ให้ไว้ ในกรณีที่ไม่ได้รับสาย อาจทำให้เกิดความล่าช้า  กรณีที่สินค้าถูกตีกลับมาที่ร้าน ทางร้านขอสงวนสิทธิในการคิดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งอีกครั้งครับ

ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS

จัดส่งสินค้าให้กับทางไปรษณีย์ช่วงเวลาหลัง 13.00 (ไปรษณีย์สาขาเซียร์รังสิต จะไม่ส่งพัสดุในวันเสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

Follow us on Facebook