AX PRO Gateway Hub
AX PRO Gateway Hub

AX PRO Gateway Hub

AX PRO Hub

เป็นศูนย์กลางของระบบเตือนภัยไร้สายของ Hikvision
Hub ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานของอุปกรณ์ทั้งหมดและแจ้งเตือนผู้ใช้ทันทีหากมีการเตือน ช่องทางการสื่อสารหลายช่องทางช่วยให้มั่นใจถึงการสื่อสารที่เสถียรแม้ในกรณีที่เกิดสัญญาณรบกวนหรือไฟดับ Hub มีแบตเตอรี่สำรองในตัวที่ช่วยให้ระบบทำงานในกรณีที่ไฟดับชั่วคราว Hub มีการติดตั้งระบบอัตโนมัติซึ่งทำให้มั่นใจได้ การกระทำนั้นสามารถเป็นไปโดยอัตโนมัติ เช่น การเปิดหรือปิดเสียงเตือน

แบรนด์: Hikvision

AX-Pro DS-PWA64-Kit-WB ชุด Kit ระบบกันขโมย Gateway Hub พร้อม Sensor เชื่อมต่อเครือข่าย Internet/SIM Card

(0)
Hikvision AX-Pro DS-PWA64-Kit-WB ชุด Kit ระบบกันขโมย Gateway Hub พร้อม Sensor รองรับเชื่อมต่อเครือข่าย Broadband Internet / WIFI / SIM Card (GPRS) เพื่อ Monitor หรือ ส่ง Alarm, มี Battery สำรอง
ราคา ฿0.00
More
สินค้ามีในสต็อค

แบรนด์: Hikvision

AX-Pro DS-PWA96-M-WB Gateway hub เชื่อมต่อ Sensor ระบบกันขโมย,เครือข่าย Internet/SIM Card

(0)
Hikvision AX-Pro DS-PWA96-M-WB Gateway hub เชื่อมต่ออุปกรณ์ Sensor ระบบกันขโมยใช้ย่านความถี่ 433MHz ทำให้ส่งสัญญาณได้ไกล รองรับเชื่อมต่อเครือข่าย Broadband Internet / WIFI / SIM Card (3G/4G) เพื่อ Monitor หรือ ส่ง Alarm, มี Battery สำรอง
ราคา ฿0.00
More
Out-of-Stock

แบรนด์: Hikvision

AX-Pro DS-PWA64-L-WB Gateway hub เชื่อมต่อ Sensor ระบบกันขโมย

(0)
Hikvision AX-Pro DS-PWA64-L-WB Gateway hub เชื่อมต่ออุปกรณ์ Sensor ระบบกันขโมยใช้ย่านความถี่ 433MHz ทำให้ส่งสัญญาณได้ไกล รองรับเชื่อมต่อเครือข่าย Broadband Internet / WIFI / SIM Card (GPRS) เพื่อ Monitor หรือ ส่ง Alarm, มี Battery สำรอง
ราคา ฿0.00
More
สินค้ามีในสต็อค

Follow us on Facebook